Truy cập nội dung luôn

"Tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

 

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 60
  Tổng lượt truy cập: 909347

Chi tiết tin

XÃ THANH HÒA THỊ XÃ CAI LẬY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NĂM 2019
30/07/2019

         Với mục đích đưa pháp luật đến với người dân bằng hình thức thích hợp, nhằm thu hút người dân tích cực tham gia tìm hiểu pháp luật, ngày 15/7/2019, Ủy ban nhân dân xã Thanh Hòa đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp Luật” năm 2019 dưới hình thức sân khấu hóa, tạo sự mới mẻ trong công tác tuyên truyền trong nhân dân. Với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của 07 đội thi đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách và nhân dân trên địa bàn xã. Hội thi đã thu hút 140 lượt người tham dự sôi nổi với 2 phần thi: lý thuyết và sân khấu. Với tinh thần đoàn kết và diễn xuất hết mình các đội đã cống hiến những tiểu phẩm tự biên sáng tạo đạt yêu cầu của Ban tổ chức đặt ra.

Trong phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, các thí sinh thể hiện rõ sự am hiểu pháp luật qua việc trả lời xuất sắc gói câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra liên quan đến Luật Dân sự, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật phòng chống tham nhũng, Luật Quốc phòng, Luật đặc xá, Luật công an nhân dân … Đối với phần thi sân khấu, bằng sự kết hợp hài hòa giữa cái lý, cái tình, bằng sự hiểu biết về kiến thức pháp luật cùng với sự khéo léo, kinh nghiệm của đội, cũng đã thuyết phục và tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Giám khảo cũng như đông đảo khán giả đến cổ vũ.

       Hội thi của xã đã diễn ra trên tinh thần hết sức khẩn trương, tích cực, nghiêm túc, khách quan, công bằng, các đội dự thi đã thể hiện tinh thần học hỏi, đoàn kết, sáng tạo thể hiện qua kết quả nội dung thi của các đội. Qua Hội thi phần nào đã nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã.

       Ban Giám khảo Hội thi đã chọn được 07 giải tập thể: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích; 07 giải cá nhân: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích.

      Để đạt được sự thành công của Hội thi hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Đảng Ủy, sự hỗ trợ của các Công chức chuyên môn, đoàn thể, sự phối hợp nhiệt tình của các đội thi và đặc biệt là hỗ trợ tích của Công chức Tư pháp –Hộ tịch đã giúp cho Ban Tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giúp cho Hội thi thành công tốt đẹp và đây cũng là phương pháp tiếp cận pháp luật hiệu quả nhất đến từng người dân trên địa bàn xã.

UBND xã Thanh Hòa

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Liên kết web Liên kết web