Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 3
  Tổng lượt truy cập: 773588

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tiền Giang: Sở Tư pháp tổ chức sơ kết công tác tư pháp quý I năm 2017
30/03/2017

Chiều ngày 29/3/2017, Sở Tư pháp tỉnh Tiền Giang đãtổ chức Hội nghị sơ kết công tác tư pháp quý I năm 2017 để đánh giá kết quảhoạt động trong 3 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác quýII năm 2017 của Ngành Tư pháp tỉnh. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạocác phòng nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Lãnh đạo Phòng Tư pháp cáchuyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Đang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc SởTư pháp dự và chỉ đạo Hội nghị.


Ngay từ những ngày đầu năm 2017, với tinh thầnđổi mới theo hướng liêm chính, kiến tạo, phục vụ nhân dân, hoạt động hiệu lực,hiệu quả đã đặt ra nhiều nhiệm vụ trực tiếp liên quan đến chức năng, nhiệm vụcủa ngành Tư pháp, nhất là trong việc phục vụ người dân và doanh nghiệp. Trongbối cảnh đó, toàn Ngành đã khẩn trươngxây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2017 trình UBNDcác cấp phê duyệt và triển khai thực hiện trên tinh thần chủ động, tích cực, gắnvới siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thôngtin. Các nhiệm vụ của ngành Tư pháp ngày càng bảo đảm chất lượng, đạt và vượttiến độ so với chương trình, kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm, góp phần cùng các ngành, các cấp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triểnkinh tế - xã hội tại địa phương.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị,các đại biểu đều nhất trí đánh giá cao kết quả công tác của Ngành trong quý I,đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận nhữngkhó khăn, hạn chế, vướng mắc, đánh giá đúng nguyên nhân, nhất là nguyênnhân chủ quan để kịp thời đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Ghi nhận ý kiến phát biểucủa các đại biểu, Giám đốc Nguyễn Thị Đang đã yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo Sở,Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở trực tiếp giải trình, làm sáng tỏ các ýkiến để góp phần tháo gỡ các khó khăn cho địa phương, nhất là ở cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Đang,Giám đốc Sở Tư pháp cho rằng, toàn ngành Tư phápđã có nhiều cố gắng, thực hiện các công việc đã đề ra, bám sát tinh thần đổimới của toàn Ngành là chung sức xây dựng Chính phủ kiến tạo, phục vụ. Công tác tư pháp củaNgành được khẩn trương triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọngđiểm, bám sát những nhiệm vụ trọng tâm của Bộ, ngành, các Nghị quyết của cấp ủy và chính quyền địa phươngvà nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị với nhiều kết quả nổi bật, gópphần tạo đà cho việc thực hiện nhiệm vụ trong quý II cũng như cả năm 2017. Bêncạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, yếu kém mà toànNgành cần phải tập trung khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, Giám đốcSở Tư pháp Nguyễn Thị Đang cũng đã yêu cầu trong quý II cũng như các tháng cònlại của năm 2017, toàn Ngành phải nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung khắc phụckhó khăn, nỗ lực vượt bậc, phấn đấu thực hiện quyết liệt hơn nữa các nhiệm vụtrọng tâm đã đề ra, chủ động tham mưu, đề xuất với các cấp có thẩm quyền quantâm, xem xét giải quyết kịp thời các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực hiệnnhiệm vụ được giao./.

 

Lê Phú Tân -STP Tiền Giang

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Liên kết web Liên kết web