Truy cập nội dung luôn

"Phần mềm hộ tịch cũ đã hoạt động lại bình thường"

 

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 78
  Tổng lượt truy cập: 941926

Chi tiết tin

Hội đồng phối hợp PBGDPL thị xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Cai Lậy tuyên truyền các văn bản luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em gắn với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019.
30/09/2019

    Ngày 19/6/2019, Hội đồng phối hợp công tác PBGDPL thị xã Cai Lậy phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã xây dựng Kế hoạch phối hợp tổ chức triển khai các văn bản luật có liên quan phụ nữ gắn chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019.

     Thực hiện kế hoạch đã đề ra, ngày 10/9/2019, Hội đồng phối hợp công tác PBGDPL thị xã Cai Lậy phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Cai Lậy tổ chức tuyên truyền các văn bản luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em gắn với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm  2019. Trên 100 hội viên phụ nữ phường 3 và Chủ tịch, Phó chủ tịch  hội Liên hiệp phụ nữ 16 xã – phường trên địa bàn thị xã Cai Lậy tham dự.

Đại biểu tham dự hội nghị tuyên truyền các văn bản luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em

     Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được bà báo cáo viên pháp luật thị xã  giới thiệu  những nội dung cơ bản của luật trẻ em, luật phòng chống bạo lực gia đình, luật hôn nhân và gia đình.

      Để thực hiện có hiệu quả Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em, luật hôn nhân và gia đình, Hội Liên hiệp phụ nữ các xã – phường cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phụ nữ, trẻ em nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hội viên phụ nữ, sự vào cuộc của nam giới trong công tác này; các ngành chức năng cần tăng cường xử lý các vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em...

      ua đó tuyên truyền, giúp cán bộ hội viên phụ nữ nắm rõ các quy định pháp luật liên quan đến phụ nữ, trẻ em và phát huy vai trò của Hội Liên hiệp phụ nữ trong việc bảo vệ phụ nữ và trẻ em, góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng, an toàn, lành mạnh. Đây là một hoạt động thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Cai Lậy trong đẩy mạnh thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”./.

                                                                                    Phòng Tư pháp thị xã Cai Lậy.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Liên kết web Liên kết web